Vietnam Blockchain Week ngày 7-8/3/2018

Đây là Agenda của Vietnam Blockchain Week ngày 7-8/3/2018 vừa rồi

Hình mình không chỉ post chơi, bạn sẽ sử dụng làm sao có ích?

Nhìn vào hình các bạn sẽ thấy các nội dung được đề cập đến trong hội thảo.
Vd: Third-Generation BlockchainsSpeaker: Charles Hoskinson – CEO and Co-Founder of IOHK

Nhìn vào bạn sẽ thấy đầy đủ keyword để tìm kiếm chủ đề liên quan. Blockchain vẫn ở giai đoạn sơ khai, rất nhiều người vẫn không hiểu nó là gì, có tác dụng thế nào. Thế nên các hội thảo như vầy không phải chứa đựng kiến thức gì lớn lao, thần thánh, mà bản chất vẫn chỉ là những buổi nói chuyện để quảng bá, cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về blockchain, về những usecase của nó.

Với từ khóa ở trên, bạn có thể tìm kiếm trên YouTube những clip về 1 buổi nói chuyện tương tự ở đâu đó, thậm chí là được ai đó tham dự Vietnam Blockchain Week ghi hình lại rồi upload lên YouTube.
Ví dụ: https://www.youtube.com/watch?v=1MdZtbyVVeg

Đây là đoạn clip được 1 youtuber là Crypto Clover ghi lại

Từ đó bạn có thể mở mang kiến thức của mình mà không phải tốn tiền tham dự hội nghị trên. Mình chỉ giúp được tới đây thôi nhé!Một lưu ý nữa là những diễn giả này đều có xuất phát, kiến thức, góc nhìn theo QUAN ĐIỂM RIÊNG CỦA HỌ/CỦA TỔ CHỨC HỌ. Thế nên đừng nghĩ đây là những kiến thức chính xác và khách quan 100%. Việc học xuất phát từ nghe/đọc ý kiến của người khác nhưng nó chỉ có tác dụng khi bạn dùng khả năng tư duy của bản thân để HẤP THỤ CÓ CHỌN LỌC.

Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ.

Leave a Comment

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Liên hệ

Email: minhson.blog@gmail.com