Uỷ thác đầu tư

Hiện tại nhiều bạn liên lạc với mình hỏi việc ủy thác đầu tư. Mình TỪ CHỐI vì những lý do sau:

– Giờ nhận vốn vào lúc này áp lực cao lắm =)). Mình nói thật! Lúc giá thấp thì bạn không tìm hiểu, đến lúc này giá cao khủng khiếp, độ fomo cũng kịch trần, rủi ro điều chỉnh giá sâu diễn ra bất cứ lúc nào. Tại sao mình lại đi nhận tiền để mang áp lực khủng khiếp vào người? Làm sao mình có thể đảm bảo performance khủng trong lúc đầy rủi ro thế này?

– Bạn đã không tìm hiểu. Bạn chỉ nghĩ rằng “có thể giàu” thì chỉ cần thị trường điều chỉnh phát tuột 40% là bạn lo lắng, sợ hãi tột độ. Lời khuyên của mình như sau: cái gì tăng khủng khiếp cũng phải giảm khủng khiếp! Chắc chắn luôn! Bạn đã bỏ lỡ chuyến tàu này rồi, chấp nhận thực tế đi! Đợt này hãy quan sát, học hỏi, chờ đợi thời cơ tiếp theo.

– Thị trường sẽ phải có những cú điều chỉnh cực lớn, người ta sẽ mất tiền, mất rất rất nhiều. Là người khôn ngoan thì hãy chờ đến lúc thị trường tuyệt vọng rồi hãy tham gia. Đó là thực tế xã hội, đừng hấp tấp rồi như con thiêu thân lao vào lửa.

Đối với việc nhận vốn, nói thẳng là mình sẽ chọn lựa khách hàng. Tiếp xúc nhau là để 2 bên xem có phù hợp nhau hay không. Tiền không phải vấn đề! Vấn đề là nhà đầu tư phải hiểu game, có kỳ vọng thích hợp để chúng ta đi với nhau. Mình sẵn sàng để say no bất cứ số tiền nào. My game, my rules!

– Phong cách đầu tư của mình hướng đến sự nhẹ nhàng, thoải mái. Mình không nhìn vào biểu đồ giá cả ngày! Như thế sẽ điên mất! Bạn còn cuộc sống, còn công việc, gia đình, biết bao sự đam mê khác. Sẽ ra sao nếu bạn chỉ vì tiền mà ôm khư khư cái màn hình, theo dõi nến xanh nến đỏ? Cuộc đời đó chỉ có thể tóm gọn trong 1 từ: VỨT! Cuộc đời này bạn chỉ sống 1 lần thôi, game over là hết, ko có reset được đâu!

Tất cả chúng ta đều cần 1 khoảng lặng trong thời điểm này. Đôi khi bạn cần tất cả mọi sự sáng suốt để ra quyết định cuối cùng là KHÔNG LÀM GÌ CẢ!

Leave a Comment

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Liên hệ

Email: minhson.blog@gmail.com