Update giá ENJ và chia sẻ kiến thức cần biết trước khi mua ENJ hay bất cứ coin nào

Bữa mình nhớ có bạn hỏi về việc mua ENJ tại giá 2.5 có đu đỉnh hay không? Để tránh hiểu lầm như bên dưới thì mình thêm vào chỗ này: Mình trả lời rằng mình không mua, mình không biết
Vậy hôm nay bạn thế nào rồi?
a) Bán khi nó còn 2.0 để cắt lỗ
b) Bán khi nó tầm 2.7, thoát ra có lời 1 tí và thở phào nhẹ nhõm
c) Vẫn còn giữ đến hiện tại
Dù kịch bản thế nào xảy ra đi nữa, mình xin chúc mừng bạn. Vì sao?
Vì mình nghĩ rằng bạn đã có được một trải nghiệm quý báu.
Vậy câu hỏi mình dành cho các bạn là:

 • Người ta có thể ứng dụng ENJ vào việc gì?
 • Điều gì tạo nên sự khác biệt của ENJ với các protocol gaming khác?
  Tin mình đi, dần dần các bạn sẽ thấy việc dự đoán chính xác giá là một chuyện không thể nếu chỉ tối ngày đi mò công thức và nhìn biểu đồ. Mọi phân tích kỹ thuật đều…nhìn có vẻ đúng và chỉ là những thứ bạn mong muốn được nhìn thấy!
  Trong 1 thị trường như thế này, nói thì các bạn sẽ khó cảm nhận nhưng hãy mất tiền để trải nghiệm những điều mình nói như sau:
 1. Phân tích kỹ thuật quan trọng nhưng chỉ thể hiện tất cả dữ liệu LỊCH SỬ của thị trường. Dùng phân tích kỹ thuật chỉ có thể đưa đến những KHẢ NĂNG có thể xảy ra trong tương lai.
 2. Các hệ thống BOT lại càng vô dụng, vì bản chất BOT là việc lập trình để thực hiện các hành động theo đúng 1 kịch bản phân tích kỹ thuật nào đó. Cách thức hoạt động của BOT là (1) lấy các chỉ số của thị trường (2) áp dụng vào 1 mô hình phân tích kỹ thuật nào đó (3) thực hiện lệnh mua / bán (4) thực hiện chốt lời / cắt lỗ theo setup của người viết. Như vậy, việc phân tích, hiểu rõ là SỐNG, còn chạy bot là CHẾT! Ưu điểm của BOT là thực hiện 1 cách chủ động, không để các yếu tố cảm xúc lấn át. Nhược điểm của BOT là THỰC THỂ BỊ ĐỘNG, hành động theo lập trình sẵn và đếch có khả năng phân tích!
 3. Các hội nhóm kín: có rất ít nhóm làm việc chuyên nghiệp, và nếu làm việc chuyên nghiệp thì chả muốn đông người vì chỉ rách việc (nếu bạn không có năng lực thì tại sao họ cho bạn vào?)! Còn mấy nhóm kêu gọi càng đông càng tốt thì hầu hết hoạt động không hiệu quả, chỉ lợi dụng nguồn lực của đám đông để tạo nên 1 vị thế cho chính bản thân họ.
  Vì thế, nếu đã xác định thị trường này có thể đem lại lợi nhuận cho bạn thì làm ơn tự tìm hiểu. Nó chả có gì khó cả, cố gắng đọc từ từ đi. Làm biếng quá thì khá không nổi đâu!

Leave a Comment

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Liên hệ

Email: minhson.blog@gmail.com