Thetan Arena

https://thetanarena.com/?fbclid=IwAR02VH_Whi4DUZAprfuRhV9AFXv2FgjoZcNfBQJum4AB6nkXCTiUoqqrsKQ#gameplay

Thật ra đây là việc dựa trên gameplay của Tank Raid, nâng cấp chất lượng đồ họa, bổ sung thêm một số nội dung mới liên quan đến vật phẩm, làm game play trở nên phong phú hơn phù hợp với xu hướng play to earn. Bản chất mọi thứ vẫn chạy trên server tập trung của Wolffun, chỉ có các thông tin liên quan đến gem/NFT mới được lưu trữ trên KardiaChain mà thôi. Cho nên việc Moba hay bất cứ hình thức nào đi nữa chỉ phụ thuộc vào năng lực của team làm game chứ không phụ thuộc quá nhiều vào blockchain.

Wolffun hoàn toàn có đủ năng lực vận hành Tank Raid, tuy nhiên các bạn sẽ đối mặt với thách thức trong việc điều hành nền kinh tế trong Thetan sao cho thật cân bằng và hấp dẫn người chơi. Các bạn nên chạy nhiều mô hình để có được sự chuẩn bị phù hợp vì đang đối mặt với những thách thức chưa từng có (bất chấp các bạn có kinh nghiệp phong phú). Đây cũng là yếu tố quan trọng làm nên thành công của game bên cạnh những thứ các bạn đã làm rất tốt.

Mình xác định các game “ngon” để đầu tư dựa vào 1 số yếu tố:
– Mobile, on-the-go, player có thể chơi bất cứ ở đâu
– Play time mỗi ván ngắn, tầm 5-7 phút/trận, đủ để giải trí bất cứ khi nào
– Fun, dành cho mọi độ tuổi

Ngoài ra, cảnh báo của mình về game NFT là rất nhiều team chỉ mượn cái vỏ NFT game để tạo các kèo pump and dump vô giá trị. Các sản phẩm được tạo ra một cách vội vã bởi những người không biết cách làm game mà chỉ muốn gom tiền thật nhanh -> Thất bại là chuyện thấy trước, ai vào trễ thì mất tiền.

Chúc các bạn Wolffun ra mắt game thành công để mình còn kiếm được nhiều nhiều tiền.

Fun fact là mình từng bắn Tank Raid tầm 3-4 tháng, chơi hơi bị pro. Không biết đi shill vầy có được ưu đã khi mua gì không nhỉ?

Và phiên bản PC phù hợp với định hướng đưa Thetan trở thành một bộ môn esport bởi NHẤT PHÍM ĐỊNH THẮNG THUA:
– Thetan là 1 game thể loại MOBA có tính cạnh tranh cao, thắng thua chỉ trong 1 tích tắc
– Phiên bản PC được tối ưu có độ trễ thấp (ping), thời gian phản hồi cực thấp
– Mặc dù nghe có vẻ phi lý nhưng tốc độ và mức độ chính xác khi dùng bàn phím sẽ cao hơn rất nhiều so với tốc độ bấm vào màn màn hình cảm ứng, cảm giác và phản hồi của bàn phím cũng cao hơn rất nhiều giúp game thủ PC sẽ có tỷ lệ thắng cao hơn so với mobile.

Note: Chờ THG list lên 1 sàn-tập-trung-nào-đó

Leave a Comment

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Liên hệ

Email: minhson.blog@gmail.com