Tâm thế cần có khi thị trường điều chỉnh giá

Tâm thế nên chuẩn bị thế nào?
Trước tiên để mình hù các bạn 1 chút: tài khoản mình vẫn đang giảm tầm chục tỏi so với mức cao nhất trong tháng này. Đó là sự thật, một sự thật không thể chối cãi!
Mình được gì? Tăng tầm 1,3 lần số lượng coin so với trước đó, tức là nếu về giá như cũ thì mình lời 30%. Nó vẫn là 1 chữ NẾU rất to.
Bỏ qua những việc liên quan đến tâm lý, những lời chế giễu, “tao nói rồi mà” thì những gì thật sự đang diễn ra?
Việc giá nghịch đảo (reversal) ở các mức support có nghĩa gì? Lưu ý rằng những khẳng định bên dưới là nói về đám đông, ko nói cụ thể 1 cá nhân nào hết.

  • Ai cũng muốn kiếm tiền và tìm kiếm cơ hội, việc họ nói là cái miệng còn việc họ làm là xuống lệnh, khi lệnh khớp thì mới được tính. Muốn biết bản chất của 1 người thì dễ nhất là nhìn vào tài khoản của họ đấy! Khỏi điêu!
  • Tùy thuộc vào sự nhạy cảm với lợi nhuận và rủi ro, từng cá nhân sẽ phản ứng khác nhau nhưng tâm lý chung của đám đông sẽ là RẤT KÉM CỎI, hầu hết sẽ lao vào bắt đáy với tất cả mọi thứ họ có, chỉ trong 1 lần duy nhất. Hãy tỉnh táo và có chiến lược hợp lý. Ngay lúc post bài này, không có gì đảm bảo chắc chắn giá Matic ko giảm xuống còn 0.75
  • Bạn đọc báo, nghĩ rằng cả thị trường này sẽ sợ hãi khi giá giảm? NHẦM TO! Họ chỉ chờ mức giá giảm để bắt dao rơi thôi. Vì không có nhiều người cưỡng lại được lợi nhuận kinh khủng:

+ Hoặc họ đã từng bàng quan với thị trường crytpo để rồi thấy giá bay lên nóc nhà bắt con gà -> Họ sẽ xem đây là cơ hội ko thể bỏ qua

+ Hoặc họ đã từng lo lắng, không dám mua nhưng thấy những người xung quanh bỏ tiền vào và giàu lên

+ Hoặc họ lo lắng về vấn đề pháp lý nên ko dám mua, đến thời điểm này có rõ ràng 1 tí với mấy tay chơi nhảy vào. Mặc dù ngay chính bản thân họ cũng chẳng hiểu rõ vấn đề pháp lý. Khi nói ra thì sẽ phản ứng kiểu “biết đâu được”

Note: Mình ghét cái kiểu ham học hỏi nửa mùa, đọc lung tung và hời hợt, không có khả năng đào sâu vấn đề, bị thu hút bởi bất cứ thứ gì nhưng lại không chịu search thêm 1 chút nữa để hiểu trọn vẹn. Bản thân phải biết rằng nên đào sâu thông tin đến mức nào để nó có giá trị.

  • Dù cho là shitcoin thì cũng sẽ có người tặc lưỡi “chậc, thôi, nó chia mấy chục rồi, quăng đại vào vài trăm usd thì sau này cũng tăng giá mà”. Ngạc nhiên là suy nghĩ này lại chiếm số lượng không nhỏ và shitcoin luôn được thao túng giá, theo thời gian sẽ tăng khủng khiếp. Về phương diện số liệu, đây là các khoản đánh bạc mang lại lợi nhuận khá cao. Về cá nhân thì đánh bạc mình ko chơi!
  • Nhắc lại: Trade là chơi kéo co tồn tại mãi mãi, không bao giờ có kết quả thắng thua cho bên nào!
  • Nhắc lại: Thị trường giảm là cơ hội mua nhiều thứ tốt ở mức giá discount siêu khủng, kiểm chứng thử xem có phải ăn dày nhất là phần USDT mà mình khuyên các bạn luôn nắm giữ không?

Hiểu không hiểu thì hiểu nha
Trải nghiệm qua vài mùa giông bão sẽ giúp bạn biết cách kiếm tiền

Leave a Comment

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Liên hệ

Email: minhson.blog@gmail.com