SỢ ĐÚNG CHỖ

“Sợ”, là một kỹ năng rất đáng sợ theo đúng nghĩa đen nếu bạn biết áp dụng đúng chỗ!

Mình bắt đầu mất phương hướng khi mọi thứ tăng 1 cách kinh khủng, cảm giác mọi thứ bắt đầu vượt ra ngoài tầm hiểu biết.

1. Mọi kỳ vọng về giá được fullfill

2. Product vẫn tệ hại, ko có gì thay đổi

3. Mức độ fomo quá lớn của những người không hiểu gì về thị trường, say máu mua bán liên tục bất chấp rủi ro. Bạn cứ nhìn vào DOGE và XRP sẽ thấy người ta chỉ quan tâm đến cơ hội kiếm tiền, mặc kệ rủi ro vì “tại mày ngu thì ráng chịu”

Mình đang chuẩn bị thế nào?

1. Correction 40% là chắc chắn, câu hỏi là khi nào? Sẽ có lúc bắt buộc cắt lỗ thì sao ko chuẩn bị trước ngay bây giờ? Chốt lời từng phần theo mục tiêu giữ lại ít nhất 70% vốn dưới dạng USDT.

2. Thẩm định lại tất cả những gì đang mua. Giảm số lượng kèo lại và đừng đem kèo bạn đang theo hỏi mình có nên giữ hay không! Mình không trả lời!

Oái ăm cái là khi bạn cắt lỗ xong thì thị trường bắt đầu tăng giá lại! Mọi người đều mua ở các mức giá khác nhau nhưng 90% chết cùng 1 kịch bản. Mua không cùng giá nhưng chốt lỗ cùng kịch bản! Những lúc này ăn thua là ở quản lý vốn mà thôi.

Side note:

Bạn cảm thấy khó khăn khi mọi thứ đang lên, giờ là thời cơ mà lại thu mình lại làm chi thì có 2 thứ bạn nên thể nghĩ đến.

– Nếu thị trường giảm bạn có thể chịu đựng 2-3 năm nữa không?

– Khi thị trường tuyệt vọng ai giữ nhiều USDT người đó làm trùm.

Leave a Comment

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Liên hệ

Email: minhson.blog@gmail.com