Remitano có phải là sàn giao dịch (Exchange)?

Remitano thực chất không phải là một sàn giao dịch.

Hiện tại nhiều bạn không phân biệt được khái niệm giữa sàn giao dịch (exchange) với cổng mua bán (như remitano)

Sàn là nơi giao dịch tự do giữa người mua và người bán. Khi giá mua và giá bán khớp nhau thì giao dịch được thực hiện

Còn Remitano hiện đang đóng vai trò người trung gian (middle man). Tức là giả sử A với B muốn mua bán BTC, ETH, USDT với nhau nhưng không thể tin tưởng nhau kiểu: lỡ mình chuyển tiền nó không chuyển coin và ngược lại. Remitano sẽ đóng vai trò trung gian, giữ coin của người bán và đợi người mua chuyển tiền sang tài khoản người bán. Nó sẽ lấy phí hoa hồng của 2 bên (1%) để đảm bảo an toàn trong giao dịch cho chúng ta.

Như vậy, giá BTC, ETH, USDT cao hay thấp là do CUNG-CẦU QUYẾT ĐỊNH. Những lúc BTC xuống giá thì rất nhiều người muốn mua USDT để mua BTC hay coin khác. Chính vì lượng USDT CÓ HẠN nên lúc này người bán muốn bán giá bao nhiêu cũng được, mua hay không là tùy vào người mua. Nếu bạn biết nhìn xa thì bạn phải mua vào USDT lúc giá rẻ.

Nhiều bạn bảo Remitano nó kê giá? Kê thế nào? Nó đâu có giữ BTC! Nó tăng phí thì các bạn có thể chửi nó! Còn giá ở đâu là do NGƯỜI BÁN quyết định. Kiểu như: giờ ai cần thì mua giá cao, tôi giữ hàng hiếm tôi có quyền!Nhiều bạn cứ giữ trong đầu tâm lý nhược tiểu, hễ nghĩ có chuyện gì xảy ra là do người khác o ép, hãm hại mình.

Đây là chuyện hết sức căn bản, phụ thuộc hoàn toàn vào CUNG-CẦU của thị trường!Cứ đòi giá USDT rẻ mãi vậy trả lời câu hỏi này:Nếu bạn có USDT lúc này thì chịu bán rẻ không?Bản thân mình giờ bạn mua 30k/USDT mình cũng không bán nữa!

#info4newbie

Leave a Comment

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Liên hệ

Email: minhson.blog@gmail.com