Những lợi ích của khách hàng khi đầu tư vào Kite Capital

Kite Capital – Hình ảnh Customer Portal ver 1.0


Rất nhiều Nhà đầu tư (NDT) vì tin tưởng vào các cá nhân đã giao một số tiền không nhỏ với mong muốn tìm kiếm lợi nhuận. Điều đó là chính đáng vì không phải ai cũng có đủ kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực này.


Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, NDT chỉ giao tiền mà không hề có một công cụ quan sát nào. Sau khi chuyển tiền là không có bất cứ thông tin về số vốn đó ra sao, được quản lý thế nào, lời/lỗ bao nhiêu, giá trị phần vốn tăng hay giảm… Thực tại đó xuất phát từ sự không minh bạch, khiến NDT lo lắng, bồn chồn theo từng cơn sóng tăng giảm của thị trường để rồi hầu hết dẫn đến 1 kết cục là….chết điếng khi được thông báo rằng tài khoản đã cháy sạch. Một case mà hầu hết mọi người đều biết đó là rapper Nah. Nhưng chẳng phải thị trường này hầu hết là như vậy sao?

Chúng tôi tạo sự khác biệt!
Bên dưới là hình ảnh thực tế của Customer Portal.

  1. Mỗi khách hàng được cung cấp 1 tài khoản
  2. Khách hàng có thể xem danh mục đầu tư để biết giá trị danh mục đang sở hữu
  3. Lịch sử giao dịch hàng tháng, ghi lại các transaction đã được thực hiện

Tất cả khách hàng của Kite Capital sẽ nhận được thông tin đầy đủ về hoạt động kinh doanh hàng tháng. Dĩ nhiên không phải lúc nào tài khoản cũng xanh mướt 1 màu, sẽ có tăng rất mạnh và thậm chí là giảm sâu. Nhưng chúng tôi tin rằng chính sự minh bạch và rõ ràng sẽ khiến khách hàng an tâm về những gì đang xảy ra. Bạn đã góp vốn thì bạn nên có quyền biết được hiện trạng!

Lưu ý:

  • Chúng tôi luôn nâng cấp hệ thống của mình, đây chỉ là version 1.0
  • Chúng tôi không quá lo lắng về việc tiết lộ danh mục đầu tư ra thị trường vì tất cả các Quỹ lớn và chuyên nghiệp đều làm vậy. Chúng tôi định hướng để trở thành 1 thứ gì đó lớn lao nên sẽ chọn con đường này.
  • Tuy nhiên, chi tiết của từng giao dịch chỉ được thể hiện sau khi kết thúc tháng. Việc quyết định vào lệnh khi nào, bao nhiêu là bí quyết phân tích và kinh doanh của Kite nên sẽ không có lịch sử theo thời gian thực.

Mô hình này thật sự không mới mẻ, nó được áp dụng bởi rất nhiều công ty quản lý quỹ hoạt động trong thị trường truyền thống tuy nhiên chúng tôi tin rằng Kite Capital là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam áp dụng mô hình này vào thị trường cryptocurrency.


Sẽ có nhiều thông tin chi tiết hơn trong những ngày tới. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cân nhắc và release có giới hạn.

Để hiểu thêm về hoạt động của Kite Capital, vui lòng đăng ký theo form https://forms.gle/aPBZJE3wSHG8iENy5

Trân trọng,

Leave a Comment

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Liên hệ

Email: minhson.blog@gmail.com