Lối đi nào cho Axie Infinity?

Mầm móng của nền công nghiệp blockchain gaming còn non trẻ đang gặp rất nhiều thử thách sau giai đoạn bùng nổ như nấm sau mưa ở nửa cuối năm 2021. Hiện tại chúng ta – sau giai đoạn trả giá và học hỏi – đã phần lớn phân biệt được vàng thau lẫn lộn giữa thị trường đầy tiềm năng nhưng cũng ko thiếu chiêu trò và sự dối trá này (mặc dù ko thiếu người vẫn xem đây là cuộc chơi lừa đảo, ai rút ra đúng thời điểm thì người đó thắng).

Vậy những người ở lại và vẫn xem việc áp dụng blockchain vào ngành game là tương lai không tránh khỏi (inevitable) thì sẽ dựa vào những điểm gì để đi tiếp?

Các chia sẻ xoay quanh một số nội dung:
– Các kỳ vọng hợp lý vào NFT trong gaming.
– Các kỳ vọng hợp lý vào game để có thể phát triển lâu dài
– Hiện trạng của Axie Infinity xoay quanh: gameplay, user, team product, các product của Sky Mavis, các quyết định về định hướng sản phẩm.
– Những thay đổi đang diễn ra của Axie Infinity: tại sao phải thay đổi, độ khó gameplay (so sánh với cờ vua – cái này là note riêng cho bản thân mình), gameplay sẽ thay đổi theo hướng nào, gameplay về land sẽ đem đến những kỳ vọng gì, cách thức để đốt gần 40 tỷ SLP đang có, giá SLP sẽ đi theo lộ trình nào,…
– Bản chất của các gaming guild hiện tại? Họ sẽ làm gì để tránh thua lỗ tiếp tục? Thị trường nên phát triển ra sao?
– Là người chơi cá nhân, các bạn nên phản ứng gì trong hiện tại? Chuẩn bị gì cho tương lai?
– Nếu bạn là người chơi hệ bất chấp rủi ro thì làm sao để kiếm kèo? Lúc đó rủi ro của các bạn sẽ ra sao? Nên cân nhắc thế nào để đừng cháy túi?

Leave a Comment

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Liên hệ

Email: minhson.blog@gmail.com