LAYER 2 SCALING SOLUTION

Các bạn có thể tìm hiểu lại tại link sau: https://ethereum.org/en/developers/docs/layer-2-scaling/ trong này giải thích rất căn bản các vấn đề lên quan đến các giải pháp tăng tốc độ giao dịch. LRC – Loopring là một trong những sidechain đó.

Khi upgrade lên ETH 2.0, sidechain không bị mất đi tác dụng mà sẽ là những giải pháp tồn tại song song để tăng tốc độ giao dịch lên cao hơn nữa. Về điểm này Vy Ta Lít đã có 1 phác thảo khá đơn giản để giải thích về vấn đề này (google giúp mình).

Điều mình muốn nói tiếp theo là đừng có nhọc công đi học cách đánh bạc qua việc vùi đầu vào các chỉ báo, mô hình nến, lê la các group tín hiệu…phí thời gian mà năng lực bản thân chỉ từ 0 lên 0.1 mà thôi. Việc căn bản nhất là mô hình hoạt động như thế nào còn không biết thì nến niếc, chỉ báo cái gì?

Các vấn đề bạn cần tìm hiểu:

– ETH là cái gì? Vai trò của nó?

– ETH hiện đang gặp vấn đề gì?

– Các giải pháp cho những vấn đề trên?

Chỉ cần hiểu được như vậy là bạn giỏi hơn 80% những người còn lại rồi. Sau đó lựa chọn thời điểm vào lệnh rồi…quên số tiền đó đi! Dĩ nhiên nếu bạn giỏi hơn, xác định chính xác kỳ vọng và điểm rơi của các milestone thì việc quay vòng vốn sẽ nhanh hơn, lợi nhuận tốt hơn.

Bên cạnh đó là việc tìm hiểu xem các đối thủ của ETH giải quyết các bài toán trên như thế nào và xem xét coi có đáng mua hay không. Nếu đáng để mua thì việc tiếp theo là quản lý và phân phối vốn cho tốt, 3 tiêu chí cần quan tâm là

– Rủi ro

– Rủi ro

– Và Rủi ro

Đừng hỏi mình những câu mua được hay không! Và khi mình mua cũng ko có nghĩa vụ báo cho các bạn biết nếu mình không thích! Thật sự mình sẽ hoan nghênh và sẵn sàng trao đổi thêm nếu như nhận được những câu hỏi như sau:

Sơn ơi, mình đang nhắm mua con A vì các lý do sau

(1) là…..

(2) là…..

(3) là…..

Quan điểm của Sơn như thế nào về con này? Have a good day!

Leave a Comment

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Liên hệ

Email: minhson.blog@gmail.com