Kite Capital và những con số ý nghĩa

https://kite-capital.com/

– 101 cá nhân đăng ký tìm hiểu về hoạt động kinh doanh
– 56 cá nhân đăng ký góp vốn, tỉ lệ 55.5%
– 52 khách hàng ký kết hợp đồng và góp vốn, tỷ lệ 51,4%
– Tổng số tiền huy động 7.793.340.000 VND, trung bình 149,8 triệu VND/ khách hàng

Bên cạnh đó:
– Thể hiện sự cam kết của mình, Sơn trở thành khách hàng mã số 000, đầu tư số tiền ~1 tỷ VND
– Chúng tôi cam kết tuân thủ mọi thủ tục và nghĩa vụ về thuế để đảm bảo dòng tiền luôn sạch.
Đây là điều kiện tiên quyết để go global.Just like the kite, we fly with the wind

Một vài Fun Fact

Question: Em xin hỏi vấn đề này xíu ạ, chuyện là em biết đến Kite qua anh Sơn & em tin vào uy tín của anh Sơn nên có thể uỷ thác mà không cần giấy tờ gì cả, nhưng bữa giờ có anh Huy vào nữa vậy em xin hỏi trong trường hợp các anh sau 1 thời gian hoạt động & có mâu thuẫn, cty tan rã chẳng hạn thì trách nhiệm của anh Sơn với việc đầu tư sẽ như thế nào ạ. E cảm ơn

Answer: Cảm ơn câu hỏi của em, anh trả lời như sau:
1. Riêng cá nhân Sơn mà nói nếu muốn huy động vốn thật nhanh mà không cần thủ tục rườm ra, quản lý 1 quỹ tầm 50 tỷ đổ lại là khả năng trong tầm tay. Tổng tài sản của Sơn hiện tại nằm trong khoảng đó. Tuy nhiên, Sơn vẫn cần bạn đồng hành với mục đích
+ Bạn Nguyen Huy với vai trò điều hành chung, đảm bảo sự hoạt động của cả công ty. Điểm mạnh của Huy là năng lực điều phối và quản trị nguồn lực. Huy cũng có quan điểm đầu tư rất an toàn, thiên về phân tích kỹ thuật và rất lạnh lùng trong việc ra các quyết định liên quan đến tiền bạc. Huy sẽ keep track các mục tiêu chung
+ Bạn Minh Tri Ngo là người xây dựng nên hệ thống thông tin cho Kite Capital. Thế mạnh của Trí là kinh nghiệm lập trình (Trí có dev 1 sàn nho nhỏ), lead team và Trí luôn có khả năng tìm được giải pháp phù hợp với nhu cầu business. Tương lai Trí sẽ có trách nhiệm lead team tech để thẩm định các yếu tố kỹ thuật liên quan đến các token mà Kite đầu tư.
+ Sơn sẽ có thời gian để tập trung hoàn toàn vào việc phân tích cơ bản như đã chia sẻ với các bạn. Đây là công việc Sơn có thế mạnh nhất, ở việc kết hợp kiến thức, năng lực tư duy và khả năng tưởng tượng những kịch bản thực tế và có khả năng hiện thực cao.

2. Về mặt đời sống cá nhân, core team là bạn đồng niên lứa 1987, nhà gần nhau (ở 3 con hẻm cạnh nhau), cùng học chung 3 năm cấp 3 (thời đó còn đi đá banh mỗi tuần). Sơn hiện tại có cá tính khá mạnh không ngại thể hiện quan điểm, Huy điềm tĩnh và Trí thì ít nói. Tính ra 3 thằng bạn, chơi chung với nhau là 1 chuyện, có thể bỏ qua vài điểm khác biệt nhưng khi làm việc thì sự va chạm về cá tính không phải là không có. Tuy nhiên, để đến giai đoạn này thì cả 3 đã đạt được sự đồng thuận chung, focus vào năng lực lõi của từng người để Kite có thể tiến về phía trước.

3. Cái mà các bạn tin tưởng khi làm việc với Kite không nên phụ thuộc vào cá nhân 1 con người nào cả. Chúng tôi là Kite, là 1 pháp nhân. Tuy chúng tôi chưa có gì, tiếng nói còn quá nhỏ nhoi trên thị trường nhưng thời gian sẽ mang lại câu trả lời. Trước tiên là sự cam kết của các thành viên core team trong việc theo đuổi giấc mộng lớn. Kế đến là các bạn làm việc với 1 pháp nhân, dù số vốn ít ỏi, danh tiếng ít nhưng ít nhất các bạn có cơ sở để thưa kiện và chúng tôi sẽ đối mặt với nguy cơ ra tòa án. Nó vẫn là cái gì đó khác biệt với việc tin tưởng vào 1 cá nhân ông Sơn nào đó. Dù bản chất là cty TNHH (chịu trách nhiệm nhất định về mặt kinh tế) nhưng chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ phải trả giá nặng nề hơn so với những kẻ lừa đảo nhưng lại nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật ngoài kia.

Vài dòng gửi đến các bạn, những người khách hàng đầu tiên chứng kiến Kite Capital thiết lập những viên gạch đầu tiên của chúng tôi.

Leave a Comment

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Liên hệ

Email: minhson.blog@gmail.com