Giới thiệu về Kite Capital

Kite Capital


Đây là dự án mà Sơn cùng các đồng sự đã chuẩn bị ròng rã từ tháng 1/2021 đến nay. 7 tháng qua là thời gian mà mọi người phải vật vã trong từng vấn đề một, từ mặt pháp lý cho đến xây dựng cơ chế hoạt động cũng như xây dựng hệ thống vận hành.


Thị trường cryptocurrency đã dần bước ra ánh sáng. Đây không còn là sân chơi của các tay chơi gà mờ non nớt, những chuyên gia tự phong không có chút ý thức về việc quản lý quỹ đầu tư 1 cách chuyện nghiệp. Thị trường cần 1 sự thay đổi!


Tại Kite Capital, chúng tôi theo đuổi mô hình hoạt động chuyên nghiệp như các quỹ đầu tư truyền thống, nơi mà bạn có thể an tâm rằng nguồn quỹ đầu tư sẽ được sử dụng hiệu quả và an toàn. Chúng tôi không muốn bỏ lỡ cơ hội đầu tư của thế kỷ nhưng cũng luôn nhủ rằng phải tiếp cận mọi thứ với sự cẩn trọng nhất định. Đó chính là nền tảng của việc đầu tư an toàn, vô ưu và hướng đến cuộc sống tốt đẹp trong tương lai.


Có lẽ, với quan điểm tiếp cận có phần cẩn trọng đó, chúng tôi sẽ không được đón nhận 1 cách nhanh chóng bởi đám đông nhưng bằng sự chuyên nghiệp và bền bĩ, Kite Capital sẽ dần chinh phục thị trường, hướng đến việc trở thành quỹ đầu tư cryptocurrency số 1 Việt Nam, làm nền tảng vững chắc tiến ra thế giới.
Đường dài sẽ biết ngựa hay hay không.


Mời các bạn ghé thăm Kite Capital tại: https://kite-capital.com/
Chúng tôi chính thức kick start dự án vào ngày 19/07/2021
Post này chỉ mang tính chất teasing, còn bây giờ, Sơn xin phép nghỉ ngơi, mong các bạn chờ đến thứ 2 tuần sau nhé

Leave a Comment

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Liên hệ

Email: minhson.blog@gmail.com