FOMO và ĐU ĐỈNH! Tìm hiểu một điều gì mới không bao giờ là quá muộn.

Mình viết vài dòng này vì biết sớm muộn gì 1 thời gian nữa sẽ có rất nhiều người mất tiền cho thị trường, và không chừng tiền của bạn chảy vào trong túi mình đấy! Dù mình không có lấy trực tiếp, ko trộm cắp lừa đảo gì bất kì ai nhưng bản chất thị trường tài chính là zero sum. Tiền từ tay người này chảy vào túi người kia. Dù bạn có “đầu tư” cái gì đi nữa!

Con đường đến với cryptocurrency của mình cũng rất chông gai, không có chuyện gì dễ dàng cả.

Những gì mình đạt được chưa là gì cả so với những bạn giỏi giang cùng trang lứa, là chủ của các doanh nghiệp nhưng cũng đủ để mình tự tin bước tiếp.

Vì sao? Vì mình bỏ ra rất nhiều

– Mình đã phải vét từng đồng tiền cuối cùng để liều 1 chuyến, khi mình gần như trắng tay.

– Mình đã từng bàng hoàng khi nhận ra số vốn đầu tư vào trâu cày gặp rủi ro rất lớn do khi đó mình chưa hiểu rõ về ETH, đếm cua trong lỗ về lợi nhuận thu được.

– Mình đã đứng trước khó khăn khi quyết bỏ tất cả để tập trung hoàn toàn vào việc tìm hiểu thị trường crypto.

– Mình đã có bao đêm thức đến phờ phạc người chỉ vì đọc không ngừng 1 điều mà nghĩ rằng phải hiểu ngay lập tức

– Mình đã bỏ hết mọi công việc về dạy đầu tư để theo đuổi môi trường start-up nhằm có trải nghiệm cũng như tư duy làm sản phẩm, bổ trợ cho tư duy đầu tư.

Thành công hay không, lớn hay nhỏ còn tùy theo tiêu chuẩn của người đánh giá, nhưng bản thân nghĩ lại giá mình trả không hề nhỏ!

Thời gian tới đây, thị trường rất khó đoán. Giá cả sẽ diễn biến khó lường. Các sàn, các bên môi giới đầu tư đã dựng ra đủ sản phẩm đón chờ dòng tiền từ người mới – là chính bạn. BTC có lên 20k không? Vốn hóa thị trường tăng bao nhiêu?

CHƯA BIẾT! CHỈ BIẾT CHẮC 1 ĐIỀU MÀ “LỊCH SỬ LẶP LẠI” ĐÓ CHÍNH LÀ 1 LÀN SÓNG FOMO VÀ ĐU ĐỈNH VÌ LÒNG THAM.

Tìm hiểu 1 cái gì mới KHÔNG BAO GIỜ MUỘN CẢ. Như hôm nay mình đi học nhảy swing đây! Ngày đầu tiên lóng ngóng vô cùng! Nhưng mình tin rằng có tìm hiểu và tập luyện thì từ từ cũng nhún nhảy được.

Post này lảm nhảm cuối ngày chỉ mong các bạn hãy chuẩn bị kiến thức và tâm thế trước khi xuống tiền, để tránh tiền mất tật mang, rồi như con chim sợ cành cong, chép miệng mà than rằng “crypto toàn lừa đảo”.

Leave a Comment

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Liên hệ

Email: minhson.blog@gmail.com