ĐẦU TƯ Fantoken!

Bạn có biết?

1. Chỉ mới có 1.61 triệu Barca fan token tương ứng với 4.03% token được phát hành -> Các CLB đều GĂM HÀNG CHỜ GIÁ

2. Lượng token được phát hành là HỮU HẠN!

3. Mỗi CLB có mức phát hành token khác nhau, ATM đã phát hành hơn 12%

4. Tình cảnh thu nhập của các CLB hiện nay khá bi đát do Covid 19, doanh thu sụt giảm nghiệm trọng. Việc thương lượng giảm lương đình trệ (Quỹ lương chiếm hơn 60% chi phí hoạt động của Barca, mấy clb khác cũng vậy) -> Việc tìm dòng thu mới là rất cần thiết!

5. Tại sao ko phát hành thêm token? Đây là mấu chốt vấn đề. Nghi vấn lớn nhất là HIỆN TẠI KHÔNG CÓ CÁCH NÀO HỢP THỨC HÓA DÒNG THU vì các tiêu chuẩn của pháp luật+Luật công bằng tài chính.

6. Tuy nhiên, đây chắc chắn là cơ hội vì CÁC ĐỘI BÓNG LỚN VÃ LẮM RỒI. Họ phải làm việc cật lực để tạo ra dòng thu mới

7. Fan token là mô hình kinh doanh KHÔNG PHỤ THUỘC CÔNG NGHỆ, hoàn toàn có thể triển khai liền mà ko bị rào cản công nghệ

8. Mình KHÔNG DỰA VÀO GIÁ! Hoàn toàn nhìn vào game! Và game này quá tuyệt vời! PHÂN TÍCH KỸ THUẬT dùng để HỖ TRỢ, tìm thời điểm ít rủi ro.

9. Đây là lời khuyên đầu tư. Đúng nghĩa chữ đầu tư. ĐẦU TƯ! ĐẦU TƯ! ĐẦU TƯ! Bạn kỳ vọng sai, muốn giá pump trong ngày mai thì… ko chung mâm với mình!

10. Đọc báo cáo tình hình kinh doanh của các clb, nghiên cứu các dòng doanh thu của họ. Kinh doanh thể thao xứ người ta hốt bạc vì đánh vào cảm xúc, đam mê và vì fan sẵn sàng trả tiền. Còn vì sao lời ít thì nó cũng chuyển giá, chuyển lợi nhuận bằng đủ chiêu trò

11. Ngâm cứu cái link mình gửi bên dưới.

https://fantokenstats.com/teampages/BAR.php

Leave a Comment

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Liên hệ

Email: minhson.blog@gmail.com