Dự án quỹ đầu tư

Khi bạn thấy mệt mỏi, thất vọng, mất niềm tin vào chính bản thân thì hãy…tin gấp 2 lần vào bản thân.
Chỉ có niềm tin mãnh liệt vào bản thân mới có thể giúp tự vượt qua mọi thứ. Thay vì người khác nói “không” thì bạn sẽ luôn trả lời là “có thể”
Suốt 4 năm qua, chưa 1 ngày nào mình nghi ngờ vào con đường đã chọn, chưa bao giờ mình hối hận khi dốc đồng bạc cuối cùng vào việc đầu tư crypto. Các bạn cho rằng mình đánh bạc, cho rằng “hên trúng coin”, cứ nghĩ mình hên như kiểu trúng độc đắc thì các bạn lầm to rồi :)). Trong khi các bạn dễ dãi với bản thân, hài lòng với số tiền lương các bạn có thì mình lại cày bục mặt, vật lộn với mọi kiến thức về crypto, chấp nhận học việc từ con số 0 để có business mindset. Sếp cũ mình nói ít thấy ai nỗ lực như mình, giờ đã qua rồi chứ chẳng lẽ lúc đó nói với chị là tối em còn về cày thêm crypto nữa =))
Chỉ là, có đôi khi bạn đi nhanh quá thì dễ bị burn-out, dừng lại làm 1 cái gì đó rồi lại tiếp tục hành trình thôi. Xong đợt này mình sẽ trở lại mãnh mẽ hơn. Tất cả những gì mình quyết tâm làm thì sẽ đạt được! 50 tỷ cũng sẽ rất sớm thôi!
Sẵn tiện mình báo luôn là tháng 4 mình sẽ có kèo để các bạn tham gia, số tiền ít nhất là 5000 USDT, mình chưa thể công bố thông tin chi tiết, chỉ có thể teaser 1 tí vậy thôi, nếu bạn quan tâm tham gia thì để lại thông tin theo form bên dưới

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfnNVNfPsmdY4eU59LlTjeP4iUjjEfAYA_0PyeDsq9hKIQ3pg/viewform?fbclid=IwAR2ox5gs2urX38_6MR3TJ2JBHeepUAj65RT0NZGy8dY8vSPHDvOAaIGtYbs

Leave a Comment

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Liên hệ

Email: minhson.blog@gmail.com