Đầu tư vào crypto mình kiếm được bao nhiêu tiền?

Đầu tư vào crypto mình kiếm được bao nhiêu tiền? Đây là phần lời mình rút ra 1 ít để phục vụ nhu cầu cá nhân và gia đình.

Tại sao mình làm được như vậy?

1. Vì mình hiểu vai trò của blockchain trong tương lai để xác định được (1) đây là thị trường có thể kiếm được rất nhiều tiền (2) nơi xứng đáng để bỏ vốn đầu tư (3) đây là nghề chiếm khoảng 30% thời gian hàng ngày nhưng đem lại 80% thu nhập

2. Mình xác định ngay từ đầu là làm phải thắng, tìm hiểu cho rõ chứ ko phải kiểu dở dở ương ương, “mất cũng ko sao”

3. Mình rất là siêng đọc nên 1 giai đoạn mình bị tẩu hỏa nhập ma, đọc cái gì cũng thấy đúng, ngu ngơ thán phục người khác mà ko biết cách kiểm chứng người ta có thổi phồng quá lên không. Bây giờ mình rất khôn, mình làm như sau (1) đọc hiểu khái niệm (2) hình dung bối cảnh (3) xếp đặt các quân cờ vào vị trí của nó (4) tìm hiểu chính xác thứ mình muốn KHÔNG LAN MAN

4. Mình được rèn luyện tại công ty khởi nghiệp rất nghèo nhưng xịn sò, sếp rất giỏi. Lúc nào mình cũng nhìn ngưỡng mộ và học theo. Nhưng đã đến lúc mình tốt nghiệp, ra tạo lập con đường riêng!

5. Mình làm product mảng fintech nên mấy dự án bố láo to mồm mà chẳng có gì mình nhìn phát là ra. Thậm chí là bây giờ, năm 2021, vẫn có nhiều dự án ma, dự án lừa đảo, bánh vẽ để dụ người. Tuy nhiên, cái chính là góc nhìn của product giúp mình đánh giá tương đối chính xác các giai đoạn phát triển của dự án, từ đó đặt kỳ vọng thích hợp

6. Mình từng rất nghèo về tiền bạc, nghèo cả tư duy. Chỉ là đến 1 giai đoạn mình quá chán nản cuộc sống hiện tại nên mới quyết tâm thay đổi số phận. Cái quyết tâm ghê gớm đó mới tạo ra mình ngày hôm nay. Nói cái mất lòng chứ mấy bạn cũ đừng có cà khịa mình! Đéo vui! Ba mẹ mình giàu nhưng mình chẳng có mẹ gì trong tay! Giờ thì mình mới giàu!

Kết: Làm gì cũng phải có đầu tư xứng đáng. Hãy nhìn vào cách người khác làm, đừng nhìn vào túi tiền của họ! Các bạn cứ hỏi kèo hoài thì cũng ko có tiến bộ lên nổi đâu! Kèo chỉ là phần ngọn, gốc mình chia sẻ mà mấy bạn có chịu làm đâu mà đòi kiếm tiền?

Leave a Comment

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Liên hệ

Email: minhson.blog@gmail.com