Crabada-Dự án game Play to earn của Việt Nam âm thầm tăng trưởng giữa làn sóng đỏ của gamefi

Giữa tình hình đỏ của các dự án game blockchain thì team Crabada đã đạt được những kết quả ấn tượng gần đây. Vì sao?

Việc lựa chọn hệ sinh thái Avalance là 1 trong những lựa chọn rất tốt của team dev Crabada nhờ vào
– Nhu cầu về sản phẩm: Avalanche cần sản phẩm được đưa lên nền platform của mình. Sản phẩm tốt sẽ mang lại cho Avalanche: lượng user, giá trị TLV, số lượng transaction và nhất là “một game tương tự như Axie trên Avalanche”. Thật ra, không phải sản phẩm nào lên Avanlanche cũng hit, có những thứ rất miss, đơn cử như Talecraft. Năng lực lựa chọn dự án cũng là thứ rất quan trọng mà nói thật ra là các platform / thậm chí các Quỹ đầu tư lớn CÒN YẾU.

– Sản phẩm làm chỉnh chu: như phân thích của mình ở bài trước thì các bạn sẽ thấy được yếu tố này trong việc làm sản phẩm. Hãy nhìn vào bằng chứng công việc (proof of work) hơn là bất cứ lời nói nào của bất kỳ ai, kể cả Sơn. Cách thức làm sẽ mang lại lòng tin cho NDT.

– Tất cả các bên liên quan đang làm điều có lợi nhất cho lợi ích của họ. Các bạn hãy suy ngẫm về điều này. Ngày Tết hãy dành thời gian đọc CĂN BẢN lý thuyết trò chơi. Nó sẽ giúp bạn hiểu về một trong những nguyên tắc cốt lõi trong cuộc sống này: “People always do what best for their interest”

Câu hỏi mở rộng vấn đề:
– Vai trò và vị trí của Avalance
– Các hành động của Avalance để phát triển hệ sinh thái
– Câu hỏi bạc triệu: Có nên mua token xxxx không? Tìm x để biết tên token là gì

Leave a Comment

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Liên hệ

Email: minhson.blog@gmail.com