Chuyện gì đã xảy ra ngày hôm đó?

Chuyện gì đã xảy ra ngày hôm đó?
Fan Token Business Model – Alexandre Dreyfus ft Chang Zhaoping

Một buổi sáng đẹp trời năm 2 ngàn bao nhiêu không biết, Alexandre Dreyfus (Chiliz) đến tổng hành dinh của Binance để gặp CZ. Đây là một buổi họp cực kỳ quan trọng, quyết định tương lai của Chiliz. Alex tự tin có thể thuyết phục CZ tham gia 1 game thể thao siêu hấp dẫn mà ông ta tạo ra. Nếu CZ đồng ý, Alex tin rằng với nguồn lực dồi dào của Binance: (1) lượng user đông đảo có bản chất là những con bạc khát nước đi kèm với (2) nguồn vốn dồi dào và (3) năng lực tiếp cận với tập khách hàng tiềm năng. Như thế Chiliz sẽ rút ngắn được thời gian phát triển tầm 3 năm. Chỉ bao nhiêu đấy thôi cũng đủ tạo nên sự khác biệt lớn so với các đối thủ cạnh tranh khác!


“Bằng mọi giá, phải thuyết phục được CZ! Nhưng làm sao mà không được cơ chứ? Game của mình quá hay, mình đã có trong tay mấy con át chủ bài là contract với các câu lạc bộ bóng đá lớn nhất thế giới như Juventus và Barcelona cơ mà! Với lại, sau khi đọc xong white paper của mình, tin rằng với tầm nhìn siêu việt như CZ, anh ta hẳn phải nhìn xa hơn vào tương lai. Nếu không, anh ta chỉ là 1 kẻ tầm thường” – Alex tự nhủ thầm, mỉm cười đắc thắng 1 chút vì với tư cách 1 tay chơi Poker lão luyện, anh ấy biết mình đã nắm trong tay con bài tẩy!
Lạc trong dòng suy nghĩ, chỉ trong phút chốc Alex đã đến văn phòng của CZ hồi nào không biết. Hít 1 hơi dài, anh ta đã sẵn sàng bước vào buổi meeting quan trọng nhất đời mình.

///
Teaser chút viết tiếp

Leave a Comment

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Liên hệ

Email: minhson.blog@gmail.com