Câu hỏi về ETH 2.0

Câu hỏi để các bạn suy nghĩ!

 1. Giờ các bạn đã thấy layer 2 solution như Matic đã cool ngầu rồi, vậy vai trò của ETH 2.0 là gì?
 2. Có nên staking ETH 2.0 không? Vì sao nên? Vì sao không?
  Các bạn cứ mạnh dạn trao đổi, mình không phán xét vấn đề này.
  Vì các bạn tham gia thị trường này ở nhiều góc độ khác nhau
 • Có người nhìn là game lừa đảo, nên muốn kiếm được nhiều tiền rồi rút lui -> Các bạn vẫn đúng vì mình khẳng định luôn thị trường này 99% lừa đảo -> Từ góc nhìn của bạn là hoàn toàn đúng
 • Có bạn cho rằng thị trường này đang dùng mác công nghệ để tung hô, nâng bi, pump and dump -> Cũng chính xác luôn, ở bên dưới có bạn lấy ví dụ là Doge coin đấy!
 • Có bạn đầu tư nhưng không hiểu rõ, chẳng cần quan tâm, miễn sao kiếm được tiền nhiều là được. Và mình tin chắc phần đông số lượng các bạn add friend / follow mình chỉ mong kiếm kèo ngon -> Mình ok vấn đề đấy luôn. Đó là mong muốn rất chính đáng nhưng nên nhớ cho là mình không phục vụ bạn, xem thì xem đừng đòi hỏi mình phải làm chuyện này chuyện kia cho bạn.
  Cho nên cứ trao đổi thoải mái, chuyện mình nói cũng chỉ mang tính chất tham khảo, quyền quyết định tối thượng thuộc về bạn với túi tiền của bạn.
  Còn quan điểm của mình, cách mình làm thế nào -> nó là công việc, là quan điểm, là thú vui của mình nên mình cứ làm thôi. Đừng quá nặng nhẹ đúng sai mà hãy lựa chọn cái mà bạn muốn!
  Mình chỉ chia sẻ 1 chút là theo thời gian, bạn sẽ thấy cách của mình an toàn và kiếm bộn tiền, nếu bạn thích thì cứ theo, nhưng rèn luyện được tư duy đó ko phải dễ.
  Vậy nên cứ thoải mái trao đổi, nói lên suy nghĩ của bạn nhé.

1 thought on “Câu hỏi về ETH 2.0”

 1. 1. Khuyết điểm cũ là gì? Có ý nghĩa quan trọng hay không? Ảnh hưởng đến việc gì?
  2. ETH 2.0 mở ra cơ hội cho những use case nào? Tại sao?
  3. Layer 2 solution có giải quyết các việc đó hay không? Bao nhiêu %? Nếu vậy tại sao ETH phải lên 2.0?
  Em đào sâu các vấn đề đó nhé, câu trả lời của em chung chung quá

  Reply

Leave a Comment

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Liên hệ

Email: minhson.blog@gmail.com