CẢNH BÁO LỪA ĐẢO COIN ĐA CẤP (Phần 2)

Phân tích cơ bản phần 1 để bạn thấy sự khác biệt giữa COIN ĐA CẤP LỪA ĐẢO khác bitcoin thật thế nào.

Chuyện nhức đầu tiếp theo là việc thuyết phục người thân (người đã lỡ mua coin đa cấp), vì bản thân họ sẽ không nghe lời bạn. Có thể nằm 1 trong các lý do sau:
– Lớn tuổi hơn bạn
– Nhiều tiền hơn bạn
– “Tao ăn muối nhiều hơn mày ăn cơm”
– Địa vị xã hội của họ cao hơn bạn

Ở 1 xã hội mà giá trị của những cái trên che lấp đi SỰ THẬT thì việc thuyết phục họ sẽ trở nên vô cùng mệt mỏi. Những cái ưu điểm luôn đi đôi với khuyết điểm. Khuyết điểm của người trẻ tuổi là bồng bột thì khuyết điểm của người nhiều tuổi hơn là sự bảo thủ. Trong khi kiến thức là thứ thay đổi không ngừng, người trẻ thường tiếp cận quá nhanh nhưng người già cứ cho là mình đúng. Sự thật phải được nhìn nhận là ĐÚNG BẢN CHẤT CỦA NÓ. Muốn có kiến thức phải đầu tư thời gian, công sức để học chứ không phải tự nhiên mà có. Tiền bạc, địa vị không đồng nghĩa với kiến thức.

Một nhạc sĩ không thể có kiến thức của 1 thợ xây, mặc dù công việc của thợ xây nhìn thấy thì đơn giản1 bác sĩ không thể biết kiến thức của 1 kẻ móc túi, mặc dù kỹ năng đó là xấu xa, thậm chí 1 kỹ sư lập trình cũng không thể hiểu về bitcoin nếu anh ta hoàn toàn không tìm hiểu gì về nó mà chỉ biết theo kiểu “nghe nói”

Tóm lại là mọi kiến thức để phải trả giá bằng thời gian, tiền bạc (nếu học từ người khác/mua sách), bằng trí óc,..chứ không phải bằng tiền bạc (số tiền họ đang có) hay địa vị.Như vậy, khi hiểu bản chất vấn đề rồi, những lời khuyên của bạn nên xoáy vào những chuyện trên. Bao gồm:
– Nêu những điểm mà coin lừa đảo đó không có: không có thuật toán, không có blockchain, không có máy đào, không được chấp nhận rỗng rãi, lãi suất quá cao ai là người bỏ tiền ra trả?
– Dẫn họ đi xem máy đào, xem người ta giao dịch coin thực tế như thế nào
– Nếu họ bảo “tao ăn muối…” thì hỏi họ có bữa ăn nào miễn phí không? Nếu vẫn thuyết phục họ không được thì bạn nên dành thời gian ra tự học để tìm hiểu về bitcoin, sau đó khuyên họ. Bởi vì nhiều người sẵn sàng đem tài sản tích cóp mấy chục năm đổ hết vào đa cấp. Hài cái là người nhà nói không nghe, nhưng 1 ông/bà “bạn xã hội” nào đó nói thì nghe như đúng rồi.

Tiền thì ai cũng khoái, nhưng dính đến đa cấp thì chỉ từ chết đến bị thương mà thôi. Chỉ có những kẻ cầm đầu là gom trọn ổ. Tiện thể quảng cáo dịch vụ “cấp cứu” trước “bệnh nhân” coin đa cấp. Gói dịch vụ bao gồm: hướng dẫn xem máy đào, giải thích trọn gói về phương thức hoạt động của bitcoin. Giá cả xin liên hệ inbox?

P/s: Tất cả chỉ là quảng cáo trá hình thôi ?

Leave a Comment

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Liên hệ

Email: minhson.blog@gmail.com