Cảnh báo giá BTC

Theo quan sát của bản thân mình thì lực mua BTC đang yếu dần (out of steam).

Hiện tại vừa mới phá vỡ đường hỗ trợ (support) tại 6920, nếu 30 phút nữa tiếp tục giảm -> khả năng cao sẽ tiếp tục giảm đến mức tiếp theo là 64xx- Ở khung D1, MACD đang chỉ tín hiệu bán, RSI hướng đến 50. -> Bán. Ngoài ra, giá BTC đang có xu hướng giảm về 5933, tức giảm từ mức 100% xuống 61.8% theo tỷ lệ Fobonacci của mức tăng từ 29xx (ngày 15/9) lên 7770 (số liệu theo sàn poloniex) (hình đầu tiên)- Ở khung H1, MACD vẫn chỉ tín hiệu bán, RSI dưới 25 -> không rõ xu hướng.

Tuy nhiên giá từ ngày 6/11 đến giờ vẫn nằm dưới MA 20 đa số thời gian.—> Đang có nhiều dấu hiệu của việc điều chỉnh giá. (correction) do hoạt động chốt lời. Bạn hình dung những người mua BTC giá 4k mà xả ra bây giờ thì sao? Với họ mức lời đó là quá nhiều rồi.

Có thể nhiều người đang muốn bắt đáy tuy nhiên lời khuyên của mình là giảm lượng tiền lại để giảm thiểu rủi ro. Những lúc biến động thế này bạn có thể ăn rất nhiều nhưng cũng có thể không ngóc đầu lên nổi, thế nên giảm lượng tiền bạn đầu tư cũng là 1 giải pháp an toàn. Thay vì cố gắng bắt đáy hãy kiên nhẫn chờ thị trường có tín hiệu mua mạnh mẽ ở khung H1 H4, đừng quá chú ý vào các khung M5 M15. Hiện tại giá BTC từ tháng 4 đến giờ vẫn đang uptrend mạnh mẽ, chỉ có 2 đợt điều chỉnh lớn ở tháng 7 và 9, mình đang đón chờ đợt điều chỉnh mạnh mẽ ở tháng 11.

Giá BTC vẫn tăng cao trong thời gian tới, tuy nhiên, các bạn nên cẩn thận với tài sản của mình, vì rất có khả năng bạn mua giá 6800, BTC về giá 5000, bạn sợ quá bán ra xong nó lên lại giá 7000.

Hãy quan sát, học hỏi tại sao mình đúng/sai. Nhiều người xảy ra chuyện chỉ đổ tại…xui theo kiểu: Tức quá, tại mình xui thôi, phải chi chờ thêm chút xíu nữa là được rồi!

Leave a Comment

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Liên hệ

Email: minhson.blog@gmail.com