Cách lựa chọn danh mục đầu tư

10 em tăng giá, 5 em nằm trong danh sách mình shill ko biết bao nhiêu lần. Mình không có kèo sáng dậy làm tỷ phú (dù mình rất nể các bạn làm được và cũng mơ như thế). Mình cũng không đánh margin hay futures mà tài khoản tăng dần theo thời gian. Những cú call của mình có độ chính xác rất cao, xảy ra rất đúng thời điểm. Vì sao?
Đặc điểm của danh mục đầu tư của mình là:

  1. Chọn lựa coin dựa trên phân tích cơ bản tốt
  2. Gồm nhiều loại tài sản (class) khác nhau, theo mức độ rủi ro khác nhau, đạt đến 1 mức độ bão hoà khiến thị trường đi hướng nào mình cũng win
  3. Không tham / ít tham / tham đúng lúc: target price (mua / bán) đưa ra dựa vào nhận định. Nhận định kém thì chịu, không tham, từ từ nhận định sẽ tốt hơn
  4. Không đánh bạc nên gần như bất tử!
  5. Do bất tử nên chữ DŨNG cao, đủ sống sót và trải nghiệm, học hỏi qua từng cơn nóng lạnh của thị trường để trưởng thành. Nhiều người tham lam, cứ muốn lợi nhuận thì thật cao, rủi ro thì miệng nói chấp nhận nhưng tâm thì muốn không có, tự làm khó mình với các yêu cầu trên mây. Mình nói BẠN ĐẤY! Nhìn lại bản thân xem! Chính vì thế nên mới không dám trải nghiệm, qua bao lâu vẫn là gà mờ, rụt rè, không dám quyết, luôn đi tìm kiếm công thức chiến thắng kiểu: “giờ có con nào đánh futures 1 phát lên đời mà không có rủi ro ta?”. Tỉnh lại đi!
    Chỉ cần có thế, mình sống, làm việc và đầu tư rất nhẹ nhàng.
    Mình làm được, sao bạn còn loay hoay mãi?

Leave a Comment

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Liên hệ

Email: minhson.blog@gmail.com