Cách để tham gia Launchpad thành công, lấy ATA làm ví dụ

Bán giá bao nhiêu được ta?

Mình là 1 trang giấy trắng, mình phải làm sao?

  1. Khi ra ATA Launchpad thì việc đầu tiên là vô stake cái trước rồi tính sau, nhớ đọc Detail Rules, đừng có đi hỏi mình mấy cái đã bày chình ình trước mắt.
  2. Xác định thời gian ATA được giao dịch, đặt lịch hẹn trước 1h để còn nhớ đến thời điểm bán
  3. Follow các kênh thông tin twitter/telegram để có thêm thông tin, thật ra là ko cần đọc hết đâu, vì đa số trao đổi toàn là chat nhảm.
  4. Đọc qua những thứ được cung cấp sẵn Website/WhitePaper/Research Report để hiểu nội dung cơ bản và tìm từ khóa quan trọng để google thêm
  5. Search các từ khóa liên quan
  6. Tham khảo tỷ suất lợi nhuận từ các kèo Launchpad khác / ICO tương tự
  7. Dành thời gian suy ngẫm, connecting the dot từ những thông tin đã có được, từ đó đánh giá tầm quan trọng của nó.
  8. Dự đoán giá bán và lập ra các kịch bản về giá để hành động
  9. CANH ĐẾN GIỜ VÀ HÀNH ĐỘNG, quan sát 1 tí và phải chấp nhận thực tế là bạn KHÔNG THỂ BÁN NGAY TẠI ĐỈNH ĐÂU, ĐỪNG CÓ MƠ
  10. HÀI LÒNG với bất cứ kết quả nào mà bạn đạt được, ko bực bội, tức tối, nhận định ko tốt thì lần sau làm lại, dù gì bạn đã được +1 điểm kinh nghiệm chứ còn đọc mình phán giá thì còn lâu bạn mới tự đứng trên đôi chân của mình. Vì hoàn toàn có thể 1 ngày đẹp trời nào đó, mình chết queo/ quit game và không post bất cứ gì nữa. Bạn muốn phụ thuộc vào người khác đến bao giờ?

CUỐI CÙNG
Giá bán ATA là x,x USDT

Leave a Comment

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Liên hệ

Email: minhson.blog@gmail.com