BTC Fork Trend?

Hiện tại ngoài trend MLM Lending đang nóng sốt thì còn 1 trend khác đang nóng chẳng kém đó là “fork” từ BTC để ra 1 đồng coin mới. Bạn có thể nói thẳng đây là kiểu “thấy người sang bắt quàng làm họ”.

Nhiều nhóm đã lợi dụng danh tiếng của BTC để “fork” mà bản chất chỉ là clone (sao chép/copy/ăn cắp) mô hình của BTC. Họ đưa cho chúng ta 1 lý do nào đó để tin tưởng, PR rầm rộ để nhiều người phần thì tham, phần thì ko hiểu rõ hard fork là gì sẽ theo chiêu bài của họ mà mua coin đó.

Ví dụ như sau:
– Tôi là Sơn, tôi sẽ “hard fork” BTC thành BTS và tuyên bố rằng BTC sẽ là quá khứ, BTS sẽ truất phế BTC để trở thành coin giá trị cao nhất. Lý do đưa ra là BTC đã già nua, xấu xí, chậm chạp, không còn hợp thời nữa (BTG đã và đang thành công với 1PC – 1 vote, nó giống như Bitconnect thành công và có hàng tá coin MLM khác ra đời ăn theo vậy).
– Tôi sẽ bỏ 1 lượng tiền tương đối lớn ra để PR rằng BTS mới chính là sự lựa chọn của thế hệ mới. Dĩ nhiên ko cần tất cả mọi người tin, chỉ cần 5-10% trong cộng đồng hiện tại tin là đủ rồi.
– Tôi sẽ nói rằng bạn giữ 1 BTC sẽ có được 10 BTS (tỉ lệ 1:10) đồng thời phao tin đồn rằng BTS sẽ có giá khoảng 500 usd chẳng hạn. Như thế nếu ai sở hữu 1 BTC sẽ có cơ hội được 10 BTS, trị giá 10×500 =5000 usd. Một món hời mà khó ai có thể bỏ qua.-

Khi quá trình “fork” xảy ra, tôi tuyên bố là đang chụp hình lại blockchain (snapshot) để đảm bảo rằng mọi người giữ BTC sẽ được BTS. Đồng thời tôi sẽ “test” hệ thống để đảm bảo hoạt động suôn sẻ sau quá trình fork.

Trong thời gian đó tôi sẽ tiến hành “đào trước” (premine) 1 lượng block khoảng 10k (mỗi block thưởng 125 coin). Lúc này chả có ai đào được ngoài tôi. Tôi sẽ sở hữu riêng cho mình 10000×125= 1250000 (1 triệu 250k BTS).

Lúc hệ thống thực sự bắt đầu hoạt động trở lại (mainnet online) thì trong quá trình “fork” này tôi đã bỏ túi 1,25 triệu BTS. Còn mọi người ai giữ BTC thì được số lượng BTS tương ứng. Ai có tiền cũng vui cả, còn tôi thì sau khi bỏ vài trăm k usd ra để PR thì giờ có hẳn 1,25 triệu BTS. Hahahahahohohoho!

Bên cạnh đó, tâm lý fomo muốn có coin mới sẽ đẩy giá BTS lên cao, lúc này tôi sẽ xả hết lượng BTS đang có (dĩ nhiên là nhỏ giọt). Và đợi khi cá mập xả hết hàng BTS họ đang có thì giá BTS sẽ rớt xuống thê thảm. Lúc đó từ 1,25 triệu BTS ban đầu, tôi sẽ vừa có lời vừa mua lại 1 khoảng ko nhỏ BTS.

Đúng là làm giàu không khó mọi người nhỉ. Hãy như tôi!

Trên đây là 1 kịch bản clone BTC để kiếm lời dễ dàng. Mọi người tham khảo trước khi quyết định tham gia vào 1 thằng BTẤtƠ nào đó. Với tôi mọi thứ chỉ dừng lại ở BTG (thậm chí là hiện tại vẫn nghi ngờ nó rất lớn). BTC, BCH, BTG là quá đủ rồi.

Leave a Comment

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Liên hệ

Email: minhson.blog@gmail.com