Báo cáo 1 số thay đổi trong dự án Axie

Axie Farming Project – Report July 15 2021


Đến ngày hôm nay 15/07/2021, Sơn đã triển khai 85/125 account của Nhà đầu tư, bàn giao cho CTV, số lượng còn thiếu là 40 account.


Do tình hình giá cả tăng cao (ảnh hưởng từ việc tăng giá SLP và AXS) nên mức giá trung bình chung 1 team hiện tại khoảng 1900-2000 USDT. Để tránh rủi ro giá tăng cao hơn nữa, Sơn đề nghị như sau:

 1. Sơn đang liên hệ với các trại để mua giá rẻ, nhưng thực sự rất khó vì hiện tại pet rác cũng bán tầm 1600 team, ảnh hưởng đến (1) khả năng đạt KPI và (2) khả năng bán lại acc sau này. Trong buổi chiều tối nay Sơn chỉ có thể mua được 4 acc từ trại, 2 acc 1650, 2 acc 1750
 2. Suất đầu tư sẽ được nâng giá lên 1800 so với ban đầu, áp dụng cho tất cả các nhà đầu tư góp vốn trong ngày 10/07, tức là 400 USDT trên mỗi account. Tuy nhiên để chịu trách nhiệm cho việc không thể hoàn thành nhiệm vụ mua account của mình, Sơn sẽ
 • Bù đắp phần thiếu hụt để mua cho được 40 account còn lại, không cần biết giá cả bao nhiêu
 • Giảm phần lợi nhuận được chia, thay vì 30% xuống còn 20% trong tháng đầu tiên đối với tất cả các nhà đầu tư chuyển tiền trong ngày 10/07.
 • Nhà đầu tư không cần phải chuyển thêm tiền, số tiền chênh lệch hiện tại Sơn sẽ trích tiền túi ra bù đắp, cuối tháng sẽ trừ vào lợi nhuận được chia
 1. Nếu không chấp nhận phương án trên, nhà đầu tư sẽ đượcc nhận lại 1500 USDT / 1 tài khoản. Coi như 100 USDT là đền bù tổn thất cho mọi người trong thời gian qua.
  Thông báo sẽ được gửi đến email mà các bạn đã điền vào.
  Tính đến hôm nay là khoảng hơn 1 tháng Sơn chỉ được ngủ 4h/ngày. Sau post này Sơn sẽ tự động giãn tiến độ công việc, nghỉ ngơi thư giãn trong vòng 3 ngày tới, mọi công việc sẽ khởi động lại vào thứ 2.
  Tiện lợi của công nghệ blockchain là làm gì cũng lưu lại vết, nên các bạn có thể an tâm về số tiền bỏ ra không hề mất mát hoặc gian lận 1 xu nào.
  Trân trọng,

Leave a Comment

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Liên hệ

Email: minhson.blog@gmail.com