Bạn có đang chọn đúng phương pháp đầu tư?

Gửi bạn Trader

Hãy nhìn vào lịch sử giao dịch của bạn
– Nếu như số lệnh thắng của bạn nhiều hơn số lệnh thua nhưng số tiền của bạn lại ít hơn hoặc không gia tăng bao nhiêu so với lúc đầu
– Nếu như bạn đã tham gia trade cả tháng trời mà vẫn không biết lý do tại sao mình mua vào/bán ra, hay chỉ “nghe ông chú Viettel” nói “mua đi”
– Nếu như bạn đã từng nghĩ đến: biết vậy mua BTC còn có lời hơn
– Nếu như bạn vẫn không đủ kiên nhẫn để chờ đợi thời cơ mua tốt nhất, hoặc lòng cảm thấy như lửa đốt khi bạn đang bắt đầu lỗ, mong ngóng từng phút giây đợi đến khi giá về điểm hòa vốn rồi bán sạch ngay lập tức sau đó.
– Nếu như bạn vẫn cho rằng cryptocurrency (tiền mã hóa) là một kênh siêu lợi nhuận có thể x5 x10 tài sản trong 1 thời gian ngắn
=> Thì bạn thật sự không thích hợp để trở thành trader, mình nói thật đấy!

Dĩ nhiên, tiền mã hóa vẫn là 1 kênh đầu tư có lợi nhuận rất tốt, bạn không cần phải tháo chạy khỏi nó. Tuy nhiên, khi không thích hợp làm trader, hãy cân nhắc trở thành HODLER.
– Tỉ lệ tăng trưởng của ngành vẫn rất ấn tượng, thống kê cho thấy nếu bạn hodl trong 1200+ ngày thì tài sản của bạn tăng ít nhất 10 lần, bất chấp bao nhiêu đợt tăng/giảm (mà mình đọc cái thống kê này trong 1 link từ 2013 ấy, số liệu mới ko có)
– Nếu năng lực bạn có hạn, việc tìm hiểu sâu 1 đồng altcoin rồi hodl năm này qua năm nọ vẫn cho lợi nhuận tuyệt vời
– Trở thành hodler cuộc sống của bạn sẽ bớt ám ảnh về crytocurrency
=> Bạn có thời gian làm nhiều chuyện tuyệt vời khác- Là con gái…à không, là hodler thật tuyệt, đã có BTC

Tiền của bạn, bạn quyết định, gợi ý vậy thôi.

Leave a Comment

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Liên hệ

Email: minhson.blog@gmail.com